Chuột cắn quần áo

Hôm nay em mới phát hiện sọt đồ dơ của con Em bị chuột cắn 1 bộ. Nghe mọi người nói xui xẻo. E rầu quá trời. Có mẹ nào bị giống em hôn

18 Các câu trả lời

Có thờ có thiêng. Có kiêng có lành. Xui thật các Mẹ ơi. hôm nay Bé bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên. ông bà ta chắc nói ko sai. Mình khóc hết nước mắt luôn. rầu quá trời. cảm ơn các Mẹ quan tâm nha. Trước Ba mình cũng vậy. Sau đó bị tai nạn phải tháo khớp ngón tay.. mình chỉ nghĩ trùng hợp thôi. giờ thì mình tin rồi 😕😕

Trời, đừng ngĩ tới ba cái chuyện tào lao đó mom ơi , cứ ngĩ đơn giản mọi việc sẽ giản đơn. Mà lần đầu mk nge thấy chuột cắn quần áo là xui ấy

2y ago

xui thật Mẹ ơi. 😭😭😭

Trùng hợp thôi. Con mình bị cắn rất nhiều. Lần sau mình rút kinh nghiệm tối giặt sớm hoặc bỏ hết vào máy đóng lại. Tv con ổn

chuyện đến đâu đỡ đến đó mom ơi,giờ rầu cũng ảnh hưởng đến tâm lý của mom,thôi lạc quan lên mom ạ

k có đâu mom, nghĩ ngợi làm gì mấy chuyện đó, mom để đồ con chỗ khác hoặc để chỗ cao hơn là dc

Trùng hợp thôi, nhà em đầy chuột luôn ạ, nó chui vô tủ cắn quần áo của con em với ck em miết ạ.

Chuột ở chỗ bẩn thỉu nên cắn vào đồ chắc quy ra điềm báo sẽ bị xui.

May là mới cắn 1 bộ.Cắn hết mới xui đó Mom 🤣🤣🤣

em mới biết luôn, k ngờ xui v ạ, nghe sợ quá..🥺🥺

mới nge chuột cắn đồ là xui luôn mom, có à? 😶