May gising pa po ba dyan?

May gising papo ba dyan? naninikip po yung dibdib ko, ano po pwede kong inumin? 7mons preggy po, sipa din po ng sipa si baby?

5 Replies

Breathlessness is common kasi parang double time ang pag trabaho bg heart mo. Just relax and lie on your left side. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients sa placenta at kay baby.

Relax mo lang sarili mo mommy pag hirap makahinga. Baka mag panick ka, mas di ka makakahinga don. Ang gawin mo dagdagan mo yung unan mo sis then inom water.

Kaialangan mataas ang unan mo para makasandal ka basta hindi gaano naiipit ang tyan mo.

Kung d mo n Kya punta kna hospital.. ipacheck mo n lng para sure..

taas mo ang unan din sleep sa left side po😊

Related Articles