Panu mllman kung girl o boy kht wl p ultrasound.gsto kse nmn girl pny boy kse baby nmn.ang limit Nia

Girl o boy kaya

6 Replies

xcited na din po kmi sa gender reveal nmin pero naka sched pa kmi sa june 30 kaya waiting kmi gusto ng hubby ko girl aqo nman boy kya sna khit ano wlanb mag tatampo nakka xcite first baby lang po 21 weeks na po sa june 30 sna mag pakita agad c baby pa suges po kung ano pwuede kainin para makita agad c baby slmat mga mieeee

Lahat naman tayo excited malaman ang gender agad 🥰 hintayin mo nalang mag 20weeks mommy para mas sure. Tagal ko din hinintay sakin hehehe sa 22 na sched ng ultrasound ko. 🥰 20weeks ❤️

2y ago

Sad to say nakaBreech si baby di pinakita gender 🥲🤣 masyado daw kaming excited kaya next ultrasound nalang nya ipapakita 🥲🤣

mhie san banda gumagalaw si baby kung kaliwa girl sya kung kanan boy sya. saken kase sa kanan madalas gumagalaw tas nung nagpa ultrasound ako boy nga sya.

Im afraid walang ibang way sis kundi ultrasound once at least 20 weeks kna pra namn sure at hndi sayang

Antayin niyo nalang po mommy kung kelan pwede nang makita sa ultrasound.

ultrasound lang makakapag sabi nyan.