Girl or Boy

Girl daw po ang baby ko.. pero hindi pa daw po ito sure. Pakitignan naman po wala papo kasing result na ibinigay. sa Monday pa makukuha.. Picture lang sya live habang inu-ultrasound ako. Salamat sa mga sasagot! Kahit ano pong gender ang ibigay sakin ni Lord, Okay na okay po sakin.. 💕

Girl or Boy
2 Replies

May nakikita akong burger mi pero pwede pa kasi magbago yan e. Mas mahirap daw idetermine talaga pag girl baka kasi iniipit ni baby or late madevelop. Kaya pinakasafe po around 8 mos.

2y ago

Thank you mi, kayo din ni baby mo 😊 Congrats, kahit late na hehe

Girl po ang nakikit ko. 1st baby ko girl then 2nd baby ko boy kaya alam ko na ang difference. Ngayon po sa 3rd baby ko, boy ulit. Kitang kita ang putotoy kahit nkabreech. 😂

Related Articles