Breast milk

Ginawa ko na lahat para magka breast milk ako pero sobrang wala talaga both sides pinakamarami na ung 5ml. Nagsasabaw w/ malunggay ako, supplement, chia seeds, oatmeal, milk, lactation cookies pero same pa rin. Ayaw dumede sakin ng baby kasi sa hospital as in wala kong gatas tapos dahil umiiyak siya paglabas namin binilihan na lang siya ng formula. Nageelectric pump ako sobrang patak lang talaga. Help po kung may iba pang option.

1 Reply
4y ago

Turning 1 month na si baby bukas. Kaya pa kayang magkamilk ako? As in wala dahil nagkaron ako ng anxiety at depression.