E đang tính mua ghế tập ngồi cho bé nhưng ko bit nên mua loại nào các mom cho e ý kiến nha

Ghế tập ngồi

7 Các câu trả lời

mk k dùng cái này, đẩy bài cho mom mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

sau đứa đầu tiên mình thấy có nhiều thứ k nhất thiết phải mua đâu mom, mua xong dùng ít mà nhiều khi k dùng ý. nếu mom muốn mua thì mong mom sớm tìm đc hàng ưng ý

ghế hơi con vịt nha

mua ghế hơi ấy mom

đẩy bài cho mom

cảm ơn mom nha

1y