Bé tập ngồi

Bé em 3 tháng 17 ngày rất thích bế ngồi ạ. Em có nên mua ghế hơi tập ngồi cho bé chưa ạ?

Bé tập ngồi
18 Các câu trả lời

Bế tự vào người, nhưng đừng lâu quá. Ảnh hưởng cột sống sau này. Bé mình bế ngồi sớm giờ cong hết cả lưng

Chưa đâu mom à, qua tháng thứ 6 hẵng cho con tập ngồi dần, bây h xương của bé còn yếu lắm, tập sớm mau gù lưng

bé thích đc hóng ch nên m nghĩ là thích ngồi thôi. sớm quá hại xương sống bé lắm

K nên đâu m. Ngồi sớm quá sẽ ảnh hưởng tới xương sống của bé

Ko nên nha mom, ảnh hưởng xương cột sống của con lắm đó

Bế bé ngồi thì được, chứ mom khoan hãy cho ngồi 1 mình nhé

ko nên vì ảnh hưởng đến cột sống của bé

chưa Hoq nen nha mom tại bé Con nhỏ quá

6 tháng thì cho bé tập ngồi

K nên vì còn sớm