Anti flu vaccine

#GettingIdeasAndOpinion Hi mga momshies, ask ko lang kung inoofferan dn ba kau ng lying in / ob gyne na magpa anti flu vaccine during pregnancy? Safe kaya yon at wlng side effect sa baby. Salamat sa ssagot!!

2 Replies

yes, kaylangan daw yun biglaan nga ako sinabihan ng oby ko tinanong ko kung pwedeng next check up na or kung pwedeng wag na sabe nya need daw talaga yun

yes po. nagpa flu vaccine po ako nung preggy ako for both pregnancies