No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound.

No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound. 5 weeks ako nun based on my LMP. pinabalik ako ng ob ko sa 10th week ko. At nakita na sya wakas. 9 weeks and 1 day pa sya. Sa mga 1st time nagbuntis jan at same yung story sa akin. dont worry. Pray lang always kasi magpapakita talaga yan sya. #firstbaby #1stimemom

No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound.
2 Replies

mam ung sakin thickened lng po ano po kya meaning nun? wla dn baby