Anong gender ni baby? At ilang weeks kayo ng pa ultrasound Mommy?

Gender Ultrasound at Week 21 🎉 #firstbaby 💕

Anong gender ni baby? At ilang weeks kayo ng pa ultrasound Mommy?
34 Replies

Congratulations mga Mommies😍 Stay safe po tayo and enjoy the rest of the pregnancy💕 I also did my CAS (Congenital Anomaly Scan) as required by my OB. Sa mga curious kung ano yun i check lang ng Doc lahat ng important parts kung meron at complete si baby.

7months po ako nagpa-ultrasound para sure at para malaman din po namin if naka-Cephalic na si baby. Baby Girl po.❤️

baby Boy sa akin❤️ 16weeks nung nagpa ultrasound ako and now 19 weeks and 3 days na ang aking panganay☺️

Wow baby boy! 😊 kame every month may ultrasound pero 30 weeks pa namen naconfirm na baby girl 😊

16 weeks nung malaman ko ang gender ni baby.. at baby boy sya.🥰 ngayon 24 weeks na ang tyan ko..

Same tau mamshie 21weeks sinabay ko po sa CAS utz☺️🤩 baby girl naman sakin❤️

huehue sana male din sakin🙏 excited nko pa ultrasound next week na hehe

7months ang tyan ko mommy ng ngpadetect ako ng gender para sure .

24 weeks baby girl 😍 kitang kita yung hamburger haha

Baby boy, 5 months nun nagpa ultrasound ako for gender