♂️♀️ For YOU, kailangan ba mag Gender Reveal Party? 🎀💙

Gender Reveal Practical Ideas HERE: <a href='https://ph.theasianparent.com/what-to-do-at-a-gender-reveal-party' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/what-to-do-at-a-gender-reveal-party</a>
Voice your Opinion
YES!!🎀💙
NO!

790 responses

35 Replies

depende kung may budget pa kayo pang gender reveal, kasi magastos sya kahit sabihin mong gender reveal lang naman, para ka na rin kasing nagpabinyag hahaha

nag-Gender Reveal Party kami pero talagang pamilya lang :) Pandemic kasi nun, need ng unting celebration in life dahil bored na bored na ako sa bahay!

Yung Gender Reveal Party para lang Yan sa may KAYA SA BUHAY. kaming midyo kapos eh Yung kahit Anong Gender ok na samin at Healthy lang c Baby.

Depende kung may sobra or budget tlga kayu sa gender reveal ,pero kung wala. bawi nalang kapag bdays ng anak. wag yakapin ang di kaya ☺️

depende sainyong magasawa., lalo na kung my allowance na sobra go..pero kung wala budgeted lng pwede rin po, mliit na celebration will do

depende sa parents if kaya ng budget why not, if hindi naman d naman sya required nasa magaswa na if they want to have it or not

sa may kakayahan po siguro talaga pwede,pero sa tulad kong nakakaraos lang sa araw araw,mas goods sakin maging praktikal po.

sa tagal Kasi ng paghihintay Namin napakasarap ng feeling na naranasan din Namin Ang mag gender reveal 🩷

planing kami na intimate gender reveal lang ☺️ literal na kaming tatlo lang mas masaya yun 🤍

depende kung may Pera ka para celebrate Ang gender party why not,,pero sa mga kapos no,,