Sa mga team April ilang buwan nalang makikita na natin ang ating mga baby☺Sino po dito TeamBabyBOY

Gender Reveal

Sa mga team April ilang buwan nalang makikita na natin ang ating mga baby☺Sino po dito TeamBabyBOY
30 Replies

hahaha nakakatuwa naman.. dami natin baby boy.. totoo po ata ang Chinese calendar..hehe sino po nagcheck rin ng gender sa chinese calendar

1y ago

Ako mii hahah sakto kasi sa fam. namin lahat ng gender sa chinese calendar kaya 1month palang ako nun alam ko na gender na baby Boy naman 2nd Baby namin 🥰🥰 April 14 EDD pero malakas feeling ko 1st week ng April to lalabas 😁😁