Sa mga team April ilang buwan nalang makikita na natin ang ating mga baby☺Sino po dito TeamBabyBOY

Gender Reveal

Sa mga team April ilang buwan nalang makikita na natin ang ating mga baby☺Sino po dito TeamBabyBOY
30 Replies

hahaha nakakatuwa naman.. dami natin baby boy.. totoo po ata ang Chinese calendar..hehe sino po nagcheck rin ng gender sa chinese calendar

1y ago

Ako mii hahah sakto kasi sa fam. namin lahat ng gender sa chinese calendar kaya 1month palang ako nun alam ko na gender na baby Boy naman 2nd Baby namin 🥰🥰 April 14 EDD pero malakas feeling ko 1st week ng April to lalabas 😁😁

Pansin ko nga po puro BABY BOY ang team APRIL hehehe . Have a safe delivery sa atin mga mommy . pray lang po tayo palage☺💖

Sakin baby girl daw pero diko makitang girl kasi nagpa ultrasound ako kanina. Sana po boy din sakin.

Present! excited 28 weeks na ang aking babyboy. Edd April 23

sakin ndi pa alam nxt week pa ang pa gender reveal ni hipag 😁😁😁

baby boy din ako!! hihi goodluck satin mga mommies. 💙 EDD: April 11

boy po akin napansin ko na ang mga nag duedate ng april ay baby boy

bb boy here !! :) pero isang beses plng sya ng ppkiya n boy sya

Team Baby Girl❤️ 31 weeks and 5 days here Edd April 03

Me po team boy🫰💙 edd ko April 26

1y ago

Magkasunod tayo mami, april 27 sakin