คุณแม่คิดว่าการเข้าปรึกษาหมอออนไลน์ ช่วยคุณแม่หรือไม่?

Voice your Opinion
ช่วย
ไม่ช่วย

1750 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ตอนฝากครรภ์หมอจะให้แม่ทุกคนแอดไลน์กลุ่มไว้ เพื่อปรึกษาปัญหา และให้ข้อแนะนำเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอออนไลน์ได้ที่ไหนคะ

2y ago

แอดมินขอแนะนำปรึกษาผ่านทาง กู๊ดด็อกเตอร์ (GDTT) ค่ะ ตอนนี้ในแอปของเรามีสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกทุกคน ได้ปรึกษาฟรี 1 ครั้งด้วยนะคะ ☺️ ถ้าคุณแม่สนใจ ไปกดแลกรางวัลเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่นี่เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/reward/3962

ช่วยได้เยอะค่ะ

ช่วยได้ค่ะ

ช่วยค่ะ