Pgkain ni baby in the middle of the night

Gdpm po mga moms Tanong ko lang kasi ang baby ko gising hanggang 1:30 or minsan 2am Ok lang ba na sa oras nang 8pm nag dinner siya minsan naman mga 9pm po...Tnx Kasi Tolog siya mga 4pm gising niya is 8or9 Pm Kaya mka kain siya dinner late night na.

1 Reply

Hi mommy...dapat po kasi nasa tamang oras ang tulog ni baby..sabi ni pedia q.dapat dw tanghali sya patulogin para 3pm gising na sya..maaapektuhan kasi ang nyt routin nya pag late afternoon na sya natutulog...okay po qng months plg.