GDM

MAY GDM PO BA AKO ? what to do. Dko pa napPBasa sa Ob ko dahil wala po sya schedule for checkups ?

GDM
1 Reply

Medyo mataas po ng konti sa normal yung ogtt niyo po mommy. Reduce sweets and rice po muna. Drink water and eat fruits and veggies lang po basta yung mababa lang ang sugar level. Konting tiis nalang mommy makakapag pa check up nadin po kayo.

4y ago

Di ko po masasabi yan mommy. Ob niyo lang po makakapagsabi niyan 😅 Pero sa tingin ko wala pa naman. Kaya pang maiwasan.