asking lng po

gd morning po mga mommy hangang now kc dinudugo pa ko.mag 2 month na si baby sa friday.normal po ba yun.at masakit pa ung private part ko.ung my tahi.pro hilom na ung tahi

1 Reply

aq sis 1month lng aq dnugo.. cs din.. bkit sumakit prvte part mo kung cs ka? ptingin kna sis.. dko po nrmdamn yan.. more on sa tahi ang kumikirot mnsan khit mgaling na

4y ago

via nsd po KC ko.until now masakit pa ung tahi.kya wala muna kming do ni hubby