puson

gd evs po pasensya na po mga momshie kasi madalas po aqong nag tatanong sa inyo nag tataka lng po kasi tlga aq.. 24 weeks and 5 days na po aq ask ko lng po bkit po sa bandang puson lng po gumagalaw c baby ndi po sea tumataas kung ndi po sa bandang puson sa left side ko po or sa right side po... ok lng po bah un worry lng po sana mapansin 2 ..tnx po sa mga sasagot ..

1 Reply

opo ok lang po yun yung palipat lipatpo ng pitikor galaw si baby sis

4y ago

welcome po

Related Articles