skin ni baby..

ganyan po ba talaga balat ng baby.. prang may mantsa mantsa.. 3weeks palang po c baby ?

skin ni baby..
60 Replies

Opo ganyn po tlga kasi manipis pa balat nila pg ganyan daw nilalamig kaya si baby di ko tinututok electric fan lage ko pa binabalot ng pranila,minsan wla pa nga electricfan wla naman sya reklamo 3 weeks palang baby ko

Hahahah pag gamyan po mommy nalalamigan po sya nyan . kong naka aircon po kayo Frogsuit nyo po sya pag gabi pag Umaga pwedi sando pero medyas po tapos mahina lang sa aircon kasi di pa masyado nakakarecover po Sila

oo..gaya yan sa first baby ko ..ngayun yan ang palatandaan ko kung may sakit or kakaiba sa kanya ..lalo na kung nilalamig siya lumalabas yan ..normal lang yan sabi ng doctor ko .

Sabi ng Pedia ni baby ko ganyan daw talaga minsan yung ibang baby bilad lang sa araw asvice sakin ng Pedia niya before kami lumabas ng ospital before.

Lamig dw po yan ganyan... Kng naniniwala k po sa mga matatanda painumin monpo ng mga pampurga ksi para ilabas po nya mga lamig nya sa katawan

5y ago

And ang pampurga ay para sa mga worms hndi para sa lamig

normal po sis . sabe ng mama ko yan daw ung mga pinagkakain naten nung buntis pa tyo . mwawala din nmn yan pag lumalaki na si baby

Same with my baby nawala nung mga 2 mos old na sya shes now 6 months old at meron pa akong nakikita sa back ng palms nya

hayys salamat at natanong mo sis yan din sana gusto ko i ask at nababahala din ako sa balat ng baby ko minsan ...

Pag violet ang skin nu baby nilalamig pag namumula mula naiinitin. Baka naka aircon kau balutin mo sya.

Lamig po yan. Normal pag naka aircon. Much butter balutin mo si baby. Ung swaddle much better.