Pusod

Ganyan po ba talaga? Ano po dapat gawin ? Natatakot po kasi ako, pero nilalagyan ko parin nang alcohol po.. FTM po ako. Salamat sa mga sasagot..

Pusod
6 Replies

Continue mo si lagyan ng bulak with alcohol or bigkisan mo din. Sa l. O ko wala pang two weeks nalaglag na pusod nya then super tuyo na pero nilalagyan ko paren bulak with alcohol basa pa kasi loob nyan

mawawala din yan, ganyan din sa baby ko sis.. continue mo lang lagyan ng alcohol, tas bigkis din sis..

5y ago

Aa..ganun po pla.. Salamat po😊..

Mawawala rin po yan parang latak yan e. Ganyan din sa baby ko

Nalaglag na ba pusod nya? Bat parang may natira?

continue lang po ang alcohol matutuyo p yan

Ganyan din sa LO ko sis