3 months

ganyan lng po kaliit tiyan ko and sobrang lambot din normal lng po ba

3 months
26 Replies

Kadalasan nman sa mga FTM maliliit pa tlga mgbuntis lalo na kung payat k before magbuntis, kc wala pang nastore na fats.. Tska iba iba rin ang pagbubuntis ng mga babae. Ang for sure tlga, lalaki din yn pag 6mos onwards na.

Ganyan din ako ngayon almost 3 months. 😂 Maski ako nagtataka rin if normal lang ba iniisip din minsan baka di talaga ako buntis kahit buntis naman talaga. Haha

As long as normal ang result ng check ups and other laboratories mo no need to worry ganyan din sakin mamsh but nung nag 4 months ako bigla na siyang lumobo.

Me dn ganyan 3 months na Sabi nga Nila Kung kelan ako naging buntis saka ako pumayat. At parang hndi dw lumalaki tyan ko parang bilbil lang

Same sis. Mas malaki pa yang sayo 🤦🏻‍♀️ ako wala talaga e. Nakakainggit nga minsan ung malalaki na ung tiyan hehehe

Ako din po ganyan.. mas maliit pa nga jan.. pero yun sabi nila lalaki naman daw mag nag 6months na

Normal lng po.. magugulat ka nlng bigla na iyan lalaki pg ilang mga months na..

Normal lang yan mamy. Ganyan din sakin nun. Wag mo pisil pisilin

Normal lang yan kc sa ate ko 4 months saka lab lumaki

Same as you nung 3mos lang ako. That's normal po.

Related Articles