Price ng Vaccine

Ganyan dn ba price ng Vaccine ng baby nyo? Or masydong mahal yung sa pedia namin? TIA

Price ng Vaccine
40 Replies

rota ba yun 2,200? mura pa yan sis.. mahal talaga ang vaccine sa private.. ito yung baby ko dati.

Center po kami nagpa vaccine laking tipid samin kasi same din naman gamot na ibbgay sa private.

sa center po mas maganda minsan mas ok pa ung binibigay nila kesa sa private na pedia...

Nireffer po kame ng pedia na sa center nalang po magpavaccine kase free lang daw po

Mas mura pa nga po ung sa pedia nyo e. Pero opo mahal talaga pag sa private pedia

Mahal talaga nag vaccine mommy. Try to avail yung ibang vaccine dyan sa center.

pra akn wais na ung sa center, kse kht mppera na tao sa center lng dn .

4y ago

Ung vaccine na nakapost wala naman sa center yan kaya sa pedia talaga magppbakuna nyan

sakto lng yan mommy .. sa pedia ko nga ung rota 2500 ..

ahm ni refer po kmi ng pedia sa center free vaccine po

bat parang ang mahal nman masyado nang vaccine mommy..