Fetal Doppler

13weeks pregnant po , normal po ba na hindi pa masyado marinig ang heart beat ni baby uaing fetal doppler?

2 Replies

12wks ako narinig naman sa fetal doppler ng OB ko. ung mga fetal doppler kasi sa shopee or online selling eh hindi ata accurate kaya dun sa OB ko during check-up na lang ako makikinig ng heartbeat ni baby para sure.

14 weeks ako wala pang rinig saken. mabilbil kase ako. tas 4th pregnancy pa. d naman ako kabado since sa ultrasound may naririnig naman.