Ganun po ba talaga ,parang hindi ka buntis kase maliit lang tingnan Ang tiyan ..pero nasa 10weeks n

Ganun po ba talaga ,parang hindi ka buntis kase maliit lang tingnan Ang tiyan ..pero nasa 10weeks na po aq ng pagbubuntis ko Ngayon ...pacnxa na po ahhh first pregnancy ko po kase ito kaya po ganito Ang tanong ko Kapag din po umiinom aq ng gatas na pambuntis naisusuka ko

1 Reply

Sabi nila momsh, normal daw po na maliit lang ang tiyan natin pag first trimester, parang busog lang ganon. 🤭 Mostly po ay 5-6 months pa daw po bago nagstart mag appear baby bump nila. Yung sa gatas na iniinom mo mii, baka di ka po hiyang or di niyo bet masyado ang lasa. Try niyo po ibang brand. Unless kagaya ko po kayo, lactose intolerant kasi ako kaya di talaga ako mapainom ng kahit anong milk 🥺

1y ago

Mas ok talaga mamsh na may iniinom na gatas ang buntis kasi maganda daw po yun sa development ni baby lalo na yung mga milk na with DHA which is good for their brain development. Sa totoo lang, gustong gusto ko talaga pilitin uminom para sa baby ko kaso nagsusuka po talaga ako at nagddiarrhea. Problema ko na po talaga to kahit nung dalaga pa ako kaya kahit chocolate bars di ko kaya kainin. Actually, di masaya na may gantong condition, daming food na di ko maenjoy ultimo cheese. Yung sakin nga lang po na case, di po ako mapainom ng OB ko ngayong first trimester kasi sabi niya ang mahalaga bawiin ko sa pagkain ng mga nutritious food for now, kasi crucial po ang first trimester sa development ni baby. Kung iinom daw po kasi ako lalo na lactose intolerant ako, magsusuka ako and baka lalo po ako di makakain ng ibang food pag naging maselan ako sobra sa pagkain, si baby po kawawa. May irereseta daw po siya sakin after first trimester na iba e tsaka dagdag na meds para makabawi, tapusin lan