breastmilk

Ganun ba talaga after manganak wala pa lumalabas na gatas? Any recommendation to boost milk supply aside from lactation goodies?

2 Replies

Nun nanganak ako may gatas agad ako.. more water, mag milk ka rin, malunggay, ginataan na gulay, fruits , oatmeal, may mga lactation tea, or capsule pampalakas milk momsh

Meron sis pero patak patak. Si baby lng makakasipsip, Hindi p natulo.. normally 5-6th day p talaga lalakas..