BREASTMILK BOOSTER

aside sa lactation goodies. and malunggay ano pa kayang food need to intake para magincrease breastmilk supply. may masusuggets ba kayo na menu niyo for breakfast, lunch and dinner if possible..:)

10 Replies

sakin po momshie is malunggay and u ripened papaya yung hinahalo sa sabaw. since nakaka increase din raw talaga yan (papaya) nang milk

Tinolang manok na may papaya at malunggay tapos kainin mo ung papaya at malunggay inom ka rin ng maraming sabaw lge

Basta eathealthy po. Tapos feed on demand. Unlilatch lang ang nkakapag padami ng gatas. Wala po sa food yun

Ako ginawa ko everyday talaga may sabaw na ulam. Kasi nakakaboost yun ng milk production e.

Kahit more water lang po at syempre unli latch surely dadami milk mo.

You can try lactation spreads, I cater some from Ava’s Kitchen.

Oats.. flaxseeds.. carrots.. buko juice

ginisang buko na may malunggay

ito mommy try mo.

Oatmeal daw po