Changing diaper gaano po kadalas dapat?

Turning 1 month old na po si baby and every feeding po ng popoop siya. I just want to ask kung every poop niya po ba change na po agad kami or wait po muna kami ng 2 to 3 hrs. Minsan po kasi wala pang wiwi niya puro poop lang. #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

change na po agad pag nagpoop si baby, ganun po kasi ginagawa ko po to avoid rashes or any skin irritation sa bumbum ni baby. 😊 then kung di naman po nagpoop si baby check ko lagi diaper niya then change every 2-3 hrs po.

3y ago

Thank you po

Wash po agad at change diaper pag poop para iwas rashes din.