May gantong case po ba dito??

May gantong case po ba dito katulad ko 9weeks na po ako ngayon sa lmp ko. dec 28 po last menstruation ko kaso po pag ka ultrasound ko is 5weeks and 5 days palang po ako meron na po nakitang gestational sac pero wala pa po baby at heart beat. sabi ng ob ko meron daw po talaga late nagdedevelop ang baby pinapabalik po ako next week para mag patrans v ulet may spotting din po ako ng bleed pero hindi naman po ganon kalakas like regla. niresetahan po ako folic and duphaston #advicepls salamat po.

May gantong case po ba dito??
18 Replies

sakin nmm po last mens ko is dec 30 kaso pinapabalik ako kasi is to early pa daw pero may sac na nkita sakin d nmn ako niresetahan ng duphaston . folic acid lng tska vitamins lng binigy sakin