May gantong case po ba dito??

May gantong case po ba dito katulad ko 9weeks na po ako ngayon sa lmp ko. dec 28 po last menstruation ko kaso po pag ka ultrasound ko is 5weeks and 5 days palang po ako meron na po nakitang gestational sac pero wala pa po baby at heart beat. sabi ng ob ko meron daw po talaga late nagdedevelop ang baby pinapabalik po ako next week para mag patrans v ulet may spotting din po ako ng bleed pero hindi naman po ganon kalakas like regla. niresetahan po ako folic and duphaston #advicepls salamat po.

May gantong case po ba dito??
18 Replies

ganyan din po sa akin. 5 weeks 4 days nagpunta sa ob. may gestational sac pero wala pa heartbeat. after 2 weeks balik ako sa Ob for another ultrasound

same case po tayo..hindi tumugma sa lmp ko ung ultrasound mamshie,,diagnosis ko is early intrauterine pregnncy..repeat din ako transv...gsac plng din meron..

2y ago

folic,vitamins at duphaston po 2x aday po reseta sakin...hopefully may mkita na rin sa akin...pray lng po tayo..

ako po lmp ko December 21 advance Lang po ako Ng 7days pero base po SA ob ko 9weks 1 day na po tummy ko nong nag pa check up ako last Feb 23

same po ..sept 5 lmp ko dapat po nung magpatvs ako dapat 7 weeks n sya kso 6 weeks p lng sya base sa tvs..pero my heartbeat n po c baby

2y ago

same rin po tyo na nag spotting ..sken po until 9 weeks my spotting po ako kya puro pampakapit lagi and bedrest ..sa awa po ng diyos 6 months preggy n po ako now..

mas the best po magpa transV pag 8weeks na po.. kasi may mga 6 weeks po na wala pang heartbeat yung 8 weeks sure n po yun.

dec 28 din LMP ko and okay naman transv ko last feb 23. may heart beat na si baby 8wks and 1day.

bedrest ka lng po muna mommy .Lalo na may spotting ka po

2y ago

ako din po nka 3 miscarriage na ..

Hindi po ganyan yung case ko ate