May gantong case po ba dito??

May gantong case po ba dito katulad ko 9weeks na po ako ngayon sa lmp ko. dec 28 po last menstruation ko kaso po pag ka ultrasound ko is 5weeks and 5 days palang po ako meron na po nakitang gestational sac pero wala pa po baby at heart beat. sabi ng ob ko meron daw po talaga late nagdedevelop ang baby pinapabalik po ako next week para mag patrans v ulet may spotting din po ako ng bleed pero hindi naman po ganon kalakas like regla. niresetahan po ako folic and duphaston #advicepls salamat po.

May gantong case po ba dito??
18 Replies

ganyan po sakin. dec 7 last mens ko po. feb nagpa check up ako, 5 weeks palang. then wala pang nakitang baby kahit may sac na. usually, need ng repeat ultrasound after 2 weeks. and thank God pag balik namin may heartbeat na and nakita narin si baby. pray ka lang mommy and wag mastress or mag worry. magpapakita yan pag balik nyo. drink ka lang meds na nireseta sayo.

2y ago

Uminom ka pa din po ba ng duphaston dun sa 2 week wait mo? Yung nireseta kasi sakin 2x a day for 1 week kasi sumasakit sakit puson ko na parang dadatnan. E ayoko na muna sana magpacheckup until magkaroon na embryo sa ultrasound. Iniisip ko kasi kung ituloy tuloy ko lang ba yung paginom ng duphaston.