small baby bump

ganto po kaliit ang baby bump ko, 6 months na po sya turning 7.. pero as said by my ob normal naman po ang weight ni baby, hindi po ba nakakasama yun? or kulang lang talaga ako sa amniotic fluid?

small baby bump
2 Replies

As long as okay naman si baby sa loob mommy, wala ka dapat ikaworry. Sabi ng OB ko nun, purong bata si baby, pag chinecheck nya heart beat ni baby flat lang tummy ko sa puson lang sya nakabukol. Factor din yung body mo prior to pregnancy at pag first baby, usually maliit talaga tummy kasi intact pa lahat.

Mas maganda ang hindi matubig, sakto lang yan. Mommy ko nga liit din baby bump. 5hrs lang labor nya nailabas nya ako noral birth delivery

5y ago

thank you po 😊