Evening primerose oil

Ganto po ba yung pinapasok sa pempem 1000 mg na evening primrose .. and please any advice po im 40 weeks na today no sign of labor maski pag hilab wala talaga #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Evening primerose oil
2 Replies

opo yan na po yun. same tayo niresetahan na di ako nyan nung week 38 ako. mg week 39 na ako bukas, still no sign of labor pa din.

3y ago

wala po kasi mg if ano nakalagay. etong gmit ko ksi gling mismo sa Ob ko. ano po ba advice sa inyo? niresetahan po ba kayo sadya nyan?

nanganak ka na ba mamsh? mag 40 weeks na din me and no sign of labor. share ka naman ng tips