18weeks baby bumbumz

Ganto b toh? parang sobrang laki nmn ng akin? ska feeling ko banat n banat balat ko s tyan.. ??? Kau? gano kalaki ang tyan nyo nung 18weeks? feel n feel ko kalikutan nya ? (i always take a photo of my bumbumz, and parang evolution tlga haha) sensya n first time mom kc ?

18weeks baby bumbumz
53 Replies

Hala bakit sakin 17 weeks 6 days ang liit nya hahhaa

:)

5y ago

Shakxz.😱😱. Haha 5months n pla akets?? 😭 malapit n tlga. thanks s info sis.. now i know n tlga. 😊

baby boy cguro yan mamsh kung malikot sobra at 18weeks...

5y ago

Sabi nga po nila sis, umitim kc mga singit ko, kilikili at pti ung utz-tong hahaha