18weeks baby bumbumz

Ganto b toh? parang sobrang laki nmn ng akin? ska feeling ko banat n banat balat ko s tyan.. ??? Kau? gano kalaki ang tyan nyo nung 18weeks? feel n feel ko kalikutan nya ? (i always take a photo of my bumbumz, and parang evolution tlga haha) sensya n first time mom kc ?

18weeks baby bumbumz
53 Replies

Sakto lang sis. 😊

Wag ka na mag milk.

normal lang po

Wow laki mamsh

19 weeks here 🙋

5y ago

Oo pero sakto lang din laki ni baby para s laki ko at sa buwan ko. Matubig lang talaga kaya ganyan 😬 Ganun din ako magbuntis sa panganay ko 😊

18 weeks hir..

5y ago

Thank you sis. ❤ sobrng likot n nga ni Baby aalon alon lgi lalo s gabi..

Ganyan sakin 16weeks. Pero chubbilita kasi ako haha

ok lang yan sis.. sa akin 5mos up nagkaroj baby bump

33 weeks na ko pero mas malaki pa tyan mo sakin mamsh. Diet na para di ka mahirapan manganak.

Akin liit pa kala mo busog lng.😊pero okay lang basta healthy.