18weeks baby bumbumz

Ganto b toh? parang sobrang laki nmn ng akin? ska feeling ko banat n banat balat ko s tyan.. ??? Kau? gano kalaki ang tyan nyo nung 18weeks? feel n feel ko kalikutan nya ? (i always take a photo of my bumbumz, and parang evolution tlga haha) sensya n first time mom kc ?

18weeks baby bumbumz
53 Replies

32 weeks na po ako, pareho lang tayo

5y ago

OhmayGad.. Parehas lng? cguro payat k dn? huhu.. Buti kapa. ako bigat n bigat agad. May times n hirap n kong lumakad

Mlaki pa jn tiyan q nun sis

Prng pareho lng tauo 26weeks here

5y ago

Hndi naman. Meron tlgng masmalaki tlg magbuntis. Yup nung 4months ako sabi ko sa ob ko doctora bakit prng bilbil lng tyan ko tapos tinawanan ako

7 mos here ganyan tummy ko

17 weeks pregnant sis😅

Ilng buwan ung 18 weaks

5y ago

Wrong info ka sis.. better check po..

17 weeks and 6days😂

Normal nmn po yan sis.

Turning 29 weeks 😅

Okay lang yan momshie