18weeks baby bumbumz

Ganto b toh? parang sobrang laki nmn ng akin? ska feeling ko banat n banat balat ko s tyan.. ??? Kau? gano kalaki ang tyan nyo nung 18weeks? feel n feel ko kalikutan nya ? (i always take a photo of my bumbumz, and parang evolution tlga haha) sensya n first time mom kc ?

18weeks baby bumbumz
53 Replies

21 weeks nako pero d pko umabot sa ganyan kalaki 😂

Sana all. Huhu makainggit yung halata na ang bump.

20weeks here mamsh. Pru mas malaki pa akin jan hehehe

5y ago

Hahhaa same rim sakin kasi ako talaga mataba na ako mamsh lumaki pa lalo nang buntis ako. Ngayon hirap na ako bumangon tska umupo para umihi. Lol kaya natin to!

22 weeks momsh , super active at hyper ni baby haha

5y ago

MayGad! unfair hahahah charot.. Buti kapa😭😭 sana ol..

Malaki man o maliit Basta healthy si baby..

Malako po sya for 18weeks. Pacheck ka po.

19weeks mas mlki p pwet ko 😅

5y ago

Ok nmn ung size ni baby sis.. dhil cguro ngbbnty ako store d ako nkktulog tpos ung knakain ko e naitatagtag ko din kklakad..

Mami may pangontra ka din? 😊 yung red?

Ganyan tummy ko now, turning 6 mons 😂

Hndi pa po ganyan kalaki sakin :)