18weeks baby bumbumz

Ganto b toh? parang sobrang laki nmn ng akin? ska feeling ko banat n banat balat ko s tyan.. ??? Kau? gano kalaki ang tyan nyo nung 18weeks? feel n feel ko kalikutan nya ? (i always take a photo of my bumbumz, and parang evolution tlga haha) sensya n first time mom kc ?

18weeks baby bumbumz
53 Replies

Same tayo sis hahaha! Charing. Pa ultrasound ka sis tgnan mo kung ilang inch na si baby

Sakin 18 weeks din mumsh, pero parang busog lang dami ngsasabi parang di aq buntis

How i wish ako rin sana sis :) kaso di tlga malaki tyan ko First time mom din ako

mukang malaki po mamsh , sakin ksi 22eeeks pero masmalaki pa ung tummy mu mamsh

Malaki nga. Parang ganyan yung tyan ko ngayon. 35wks nako ngayon

Meron tlgang malaking tyan magbuntis.. ok lang yan..

kasing laki na yan ng tyan ko mommy 🤦🤦 28 weeks 😅

Chubby ako pero mas malaki pa to ng sken nung 18weeks ko

Normal lang yan lalo na pag sadyang maliit frame mo mumsh😊

5y ago

Naglolotion ako lagi s tyan sis.. Lalo n pag kumakati hAhAha. . Grabe nga banat. Pro wla p kong el niNio haha

34 weeks here... May mga tao talaga na maliit mag buntis mom

5y ago

Kaya nga eh malapit na ako manganak pero maliit talaga ako mag buntis first time mom po ako