new born

Ganon po ba talaga matagal mag burp mga new born? Ano po kaya position para mabilis mag burp? Ftm po.

11 Replies

Si lo ko din, bagal mag burp lalo na pag sa Formula sya dumede .pero pag Saaken naman, isang tayo lang Burp na agad. ✨ try niyo nakadapa mommy sya sa Dibdib mo .or basta Nakapa tayo sya ng 30mins.

Ok lang minsan imbes na burp utot po.🤭 basta wag nyo po muna hihiga. Sa baby ko mas mabilis syang mgburp pag pinapadapa yun ay yung time na kaya na nya ulo nya.

Mostly 5 to 10mins basta kapag ipapaburp hindi nakadapa si baby at no pressure sa bandang tyan. Slant position yung chin niya nasa balikat mo then nakaalalay lang sa likod kamay mo then tap.

5y ago

Thankyou po

Lagay mo sa dibdib mo tas tayo ng tuwid si baby then tapikin si baby s may pwet burp yn, yan ung tnuro s akn nung nsa ospital at effect nmn

5y ago

Mixed po

Ipadapa mo sa dibdib mo den ung paa straight lang sa tiyan mo den ung ulo niya sa ilalim ng chin mo..ganyan po ako nagpapaburp kay baby ko

Upright position mo sis sa dibdib mo. Depende kasi sila kung magburp. Minsan mabilis minsan ang tagal.

Gawin m pag nka burp position sya dampi dampiin m likod nya malapit sa pwet nya..

Depende po sa baby. LO ko mabilis lang mag burp. Nung NB palamg siya sa balikat ko pinapaburp

Baka makatulong.

Depende po