NOT GAINING WEIGHT 17weeks

Any preggy moms here na same case ko? 17weeks na baby ko pero di parin ako nag gain weight. Same weight before ako nagbuntis. Normal lang kain ko di ko magawa kumain ng marami para akong masusuka pag dinadamihan ko pagkain. Any tips or suggestions po? #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

ganyan talaga mamsh kase naglilihi ka mawawala rin ako nga dati bumagsak ng 4kilos timbang ko pagkawala ng pagsusuka ko binawe ko agad ng kaen