Mucus Plug

Excuse me po sa picture. Mucus plug po ba eto? and sa tuwing tumitigas tiyan ko, sumasakit yung puson ko sobra. Di ko feel ang sakit ng tiyan kundi sa puson lang po talaga. Any advice po? #firsttimemom

Mucus Plug
2 Replies

yes po mucus plug na yan mii. observe nyo na po contractions nyo if panay panay and hindi na kaya punta na po Hospital

1y ago

Bt sakin po 33weeks palang po ako nilabasan po ako ng ganyan pero nanakit lang sya saglit and mga ilang araw nawala narin yung sakit ano po kaya yun? Dameng lumabas na ganyan sakinq

ilang weeks kana po?