Tahi

Gano po katagal gumaling tahi sa may pempem? Hanggang pwet po kasi tahi ko

10 Replies

sakin po 1 week nagtatanggalan na ung sinulid. pero minsan may konting kirot pa din. saka sabi rin ng ob ko ung sa loob ng vagina ng baba it takes time para magheal after ng pressure sa pag ire para mailabas baby. mga 3 mos po sguro magaling na kasi 2 mos post partum ako mag 3 mos na sa 25. minsan nga lang makati kati din ang tahi. hehehe