SSS maternity benefit

Gano katagal po bago makuha yung claim lalo na kung kumpleto na requirements after manganak?

29 Replies

Nako sakin nakakagigil sabe 1-2months aba lumipas na ang 2months finollow up namen sinagad na ang time frame malaman namen may nawala sila isang document gusto pa mag bgay ulit ako...eh yun pa naman winala nila yung mahirap at may gagastusan ako mga perwisyo eh may binigay ako cp number ni hndi man lang nag bgay ng notification na may hndi sila mahanap.....ang ginawa ko pinahanap ko sa kanila yun....1 day lang nahanap nila ang. Tapos after 1 week tawag daw ako sa kanila at ifollow up...so nag follow up kame...ang nakakainis nanaman sabe may cheke na daw kaso another 1 month pa...ang tanong ko kung may cheke na yan at ihuhulog nlng sa bank accnt bakit kailangan abutin pa ng 1 month anong klaseng cheke ba yan...mga walang maisagot. Wala ako magawa kundi maghntay.....sa oct 3 malalaman kung paasahin nanaman ako nyam sss na yan

4y ago

Kapag ganyan pong may ipinapasang mga important documents lagi po akong may receiving copies na dapat signed nila. Baka po palusot lang ng ibang empleyado yan sa loob. Kung yung mga magloloans nga eh nagagamit nila ng hindi alam ng member, yan p kaya. Just saying, pero alam naman po natin kalakaran ng ganyan.