#Firstimemom #Firstbaby #pleaseHelp

2months preg.pero maliit parang normal lang hehehe parang bilbil lang 😁ganito ba pag 2months palang???

#Firstimemom #Firstbaby #pleaseHelp
23 Replies

dami kong nakikita dito na nagtatanong kung okay lng ba laki ng bump nila, as long as healthy at okay naman si baby sa loob no need to worry. Sasabihin naman ng OB sayo kung normal ba or hindi kasi sinusukat naman nila ang tiyan at chineck ang heartbeat ni baby.

3y ago

Tama po.

malaki na nga sa 2 months yan ee. ako 7 months lang lumaki pero normal si baby. Di naman sa tiyan nagbibase kung healthy pregnancy mo ee. relax enjoy mo lang ganyan tiyan mo dahil pag umabot ka na lumaki nako hirap na hirap ka na sa lahat.

ako nga lagi tinatanong bakit hindi pa halata 😂 nakakaimbyerna 😂 sabi naman ng ob okay ang size niya para sa buwan niya kaya nabawasan inis ko sa mga sinasabi nila, as long as okay naman si baby niyo eh okay lang yan

Sakin din parang bilbil lang tapos kapag gigising ako sa umaga or hapon ang liit liit sobra para akong hindi buntis, walang bakas.. Bakit kaya? Hindi pa ko nakakapagpacheck-up..

sakin nga flat nung 2 mos kaya di ko alam na preggy nako nun di kasi ako nagsuka since 1st trimester ngayon 7mos na tummy ko parang 5mos lang 🤣

okay lang po yan, as long as you take prenatal vitamins, eat fruits and vegetables, check up kay OB. Lalaki din po yan. Have a safe pregnancy!

Yes normal lang po. Depende kasi sa nagbubuntis yan. Yung sakin din maliit lang. Lumaki na nung nag 6mos na. Pero may hubog na din ng mga 5mos.

first baby ko din po. 4 months na po ako pero ganyan palang kalaki po sakin. tomorrow kami first mag pa ultrasound ☺️

Ok lang yan mamshie iba iba kasi body size natin. Basta healthy si baby upon check up ok un wala ng dapat ika worries🥰

oo sis kasi sobrang liit pa niyan. lalaki yan katagalan. wait mo lang. akin 5 months na medyo malaki laki na eh