Bat ganun minsan feel ko depress na depress ako 4mos pregnant po ako 🙂

Ganito po ba talaga ?

2 Replies

Normal po. Make yourself feel good po by doing things you like, or trying new things din. Mag soundtrip kayo ni baby or try reading a book din po para kay baby. ☺️ Kausapin nyo po siya everyday ☺️

opo mommy, dahil sa mga hormones na nababago sa katawan ntin ❤️ iwasan mo nalng madepress mi pra hndi maapektuhan si baby. have a safety pregnancy journey mommy ❤️