heartbeat

ganun po ba talaga? pag mag 3months palang wala kng maririnig na heartbeat or di mo ba talaga mrrmdamn n preggy ka or dka ba talaga mkakarmdam ng paglaki ng tiyan? Salamat po sa mkakasagot. Nacucurious lang po ksi talaga ko

1 Reply

Yes sis. Maliit pa lang kasi si baby nyan, kahit sa fetal doppler di pa rinig heartbeat niya. Yung sa pagkakaroon naman po ng baby bump, nakadepende po kasi yan sa body built mo. Pag payat ka talaga and ftm, usually 5-6 months pa nagkakabump :)