ask

May ganito po ba kayong vitamins din na iniinom?,hanggang kailan po ba to ititigil tanung ko lang po, isa lang po iniinom ko vitamins lang po para kay baby po

ask
18 Replies

Depende sis. Minsan nag. aadvise si ob na stop muna kasi malaki na c baby, yung iba pinapatuloy hanggang manganak. But iron is good po para sa ating hemoglobin.

Need po yan momsh gang manganak ka. Para kasi yan sa dugo. Mas kelangan natin yan lalo na kung manganganak na po, pang replenish sa dugo na mwawala saten.

4y ago

Okay po salamat po,

Yan po iniinum ko. Dipende po ata sa ob kc ako hanggng ngaun 6months preggy kasama pa din yan sa reseta nya sakin tsaka calvit at mosvit po.

Ganyan tinitake ko ngayon kasi mababa hemoglobin ko..all in 1 vitamins talaga sya..after breakfast ko sya iniinom

Ung ob ko pinatuloy nya sakin yan hanggang 1 month na ung baby ko.. kase may postpartum bleeding pa tayo

Ganyan din po vitamins ko... Up to now tuloy pdin actually due ko na pero wala pang sign ng labor...😊

z2vhin nman ng ob qng iti2gil n pginum nyan.. diretzo lng ang pginum q nyan.. almost 2months n..

Yan po iniinom ko maganda yan may kamahalan lang. 28weeks pregnant na ako😊

Yan din po ang vitamins ko mommy.. Iberet at obimin plus 26 weeks na po ako.

Ako tatlo isang ganyn tapus calcium at isa pa para kay baby.8months