vitamins

Mga momsh may iniinom po ba kayong vitamins? Pampalakas kumain? Breastfeeding po ako.

2 Replies

Ako wala man vitamins sis. Pero malakas nako kumaen,nung una mahina lang pero dahil bf mom lumakas na kumaen. Isipin mo lang yung mga fave food mo lage para gutumin ka. Ako hindi man nakakaubos ng isang rice sa mcdo date ngayon kahit 3 rice kayang kaya na. Haha

Di pampalakas kumakain tinatake ko na gamot. Calcium, ferrous sulphate and folic acid.