OGTT

ganito po ba ininom nyo nung nagtest kayo for OGTT?. sobrang tamis. Nakakahilo ang gutom pti yung epekto nito.

OGTT
109 Replies

Yes sis. Susko. Inenjoy ko yung pag inom. Niyan tital sweet tooth ako 😁

Dextrose powder yung sakin. Sobra tamis lang pero ok naman wala ibang lasa

Yung sakin po hindi sya orange parang tubig lang na sobrang tamis 🤮

grabe ang tamis nian panong ndi tataas sugar hehehe... goodluck mamsh!

dextrose powder ung samin mommy sobrang tamis fin pero d ka gugutumin

Ilang months preggy po gngwa to? Di pa kasi ako pnpganito ng ob ko e

Yes. Wag mo lang isusuka dshil uulitin ulit yung test na yan 😅

Sa akin ndi ganyan parang water na sobrang tamis.. pero ok naman

baket ako di ako pinainom nyan nung nagfasting ako ok lang po bayun?

5y ago

Ahh. Kasi may unang fasting na ginagawa yung unang test mo sa unang checkup. Kala ko yun yung sayo.

Yes ganyan din po. Buti natiis kasi pag nasuka, uulit ka. 😂