OGTT

ganito po ba ininom nyo nung nagtest kayo for OGTT?. sobrang tamis. Nakakahilo ang gutom pti yung epekto nito.

OGTT
109 Replies

yes ganyan. tapos 3 times ka kunan ng dugo and urine. nasuka talaga ako sa 2nd time na. fasting na namn after 1hr. d ko napilgilan. lumabas nlng sya and sobra hilo ko na. but d ako nag tell sa kanila na nasuka ko kc uulitin na nmn nila ogtt. another payment naman and fasting ulit. hate ko talaga ogtt.hehe

Yes. Di ako mahilig sa orange juice kaya nagrequest ako na if pede un chilled talaga ang bigay sakin buti malamig binigay sakin so medyo natiis ko ang lasa. Pinilit ko tiisin kasi sabi ng nurse, pag sinuka ko ulit, ulit din bayad. Haha

Naku kahit may sweet tooth ka, nakakabungi ang tamis. Sakit sa lalamunan. Tapos wala kang pwedeng inumin kundi laway mo lang. Pray ako nang pray non na sana wag akong masuka sa whole period ng extraction.

Yes ganyan mommy. Sobrang nakakagutom na yung fasting, pag uminom kapa nyan nakakahilo at suka. Lakas na nga ng sipa ni baby kasi pareho na kaming gutom. But atleast normal naman yung result.

Ganyan din sakin mommy!! Gusto ko yung lasa in fairness tsaka after two hours ako kinunan ng pangalawang turok. Pero in the middle of two hours feeling ko masusuka ako pero walang lumalabas

Ganito yung sakin sis. Sakit nya sa lalamunan kasi so rang tamis. Tas nakakahilo sya after. Amd yung feeling na tumataas sya sa lalamunan na parang isusuka ko. Buti nga di natuloy eh. Haha

Yes ganyan din po akin pero 50g lang. OGCT50g lang pinapagawa sakin ng OB ko.. di ko alam kung bakit di niya pa ako pinag OGTT or kung kailangan ba. Hehe. 28 weeks ako this week. :)

Yes ganyan sakin. Nakakalungkot 2 negative 2 positive. Nirefer pa ako sa diabetes doctor then nung tinest ako normal nman. Proper diet lang talaga mga mommy.

Nag ogtt ako nung nakaraan. Nanlambot ako sa gutom pati sa 3 turok ng karayom. Tiniis ko ihi ko ng 2hrs jusko. Sumakit din tyan ko sa pinainom sakin na yan.

Di ko tanda paero orange flavor. Kakasuka, gutom ka sa fasting tapos paiinumin ka ng super tamis. 🤮 di ko kinaya sinuka ko din after 2 hrs. Hahahaha