warts

Ganito po ba genital warts sa puwet? Ano po kaya pwede pantanggal? Thanks po

warts
17 Replies

Almoranas po yan ganyan din po akin mas malaki pa nga po ng konti ung sakin 10 yrs na cmula nung manganak ako gang ngaun nandto pa din operation daw po para matanggal natatakot naman ako

4y ago

Sobrang mahilig pa nmn ako sa spicy food.huhu

Hemorrhoids po yan mamsh and it's normal to have it while pregnant and after po manganak 😊😊😊 inform your OB about it na lng if you feel uncomfy 😊😊😊may ganyan din ako

4y ago

Ganyan din ako ngayon 5 months tiyan ko ngyon tpos may ganyan po ako almoranas natatakot po ako bka kpag oras na manganak ako Bka pg ire ko lalabas ung malaki na almoranas

İ think it's not warts sis..Hemorrhoids yata yan..if pwede mo ipush pabalik sa loob pwede din.. but if not bare with it sis...di naman yan delikado sis..

hala parehas tayo mamsh! sakin naman isa lang nakalawit pero parang lumalaki siya tas ang hirap dumumi.

consult po sa dr. kulugo po ung warts. . HPV po ang cause ng genital warts... and uri po siya ng STD..

almoranas po yan mommy, normal na po yan satin pag manganganak kakaere kc natin yan hehe

4y ago

hehe pag unang panganak mo ala pa po yan pro pag nasundan na mgkakaron na tau mommy kc po mlakas tau mgkaroon nyan lalo pag lumalaki na ung tiyan natin.. karamihan po mag gnyan na tlga..

Iconsult niyo po ob niyo. Wag mag self medicate baka mas lumala lang.

May ganyan dn ung ate ko.pina check up niya.kailangan daw tanggalin.

I think is not a wartts mommy it's better go to your ob.

Hemorroids po yan mommy hindi warts external hemorroids